Home / Dịch Vụ Gia Sư / Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Lớp 1 Tại Gò Vấp

Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Lớp 1 Tại Gò Vấp

Học sinh lớp 1 bây giờ, trước khi đi học phải yêu cầu biết đánh vần, biết nhận mặt chữ cơ bản của bảng chữ cái…Vì như thế thì khi vào lớp học, mới theo kịp các bạn. Đây làm tâm lý chung của hầu hết các phụ huynh hiện nay. Việc tim giáo viên, gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà bây giờ có nhu cầu rất cao.

Phụ huynh không có thời gian dạy con, họ cũng không đủ nghiệp vụ sư phạm để làm được hiệu quả việc này. Vì thế, lẽ đương nhiên họ tìm một người gia sư dạy kèm cho con họ.

Trước khi vào lớp 1 các bé cần chuẩn bị những gì?

1/ Tâm lý vào lớp 1

Phụ huynh nên quan tâm, trò chuyện với các bé nhiều hơn. Tâm sự với con về những điều mới mẻ ở ngôi trường mới, đưa trẻ đi chơi đến các trường tiểu học để quan sát , tập làm quen dần những thứ xung quanh. Hãy mua cho trẻ những dụng cụ học tập như: thước, bút, vở, bảng nhỏ…để trẻ tập làm quen. Nên nói chuyện với con về những điều sẽ xảy ra ở lớp học, đi học thú vị như thế nào…

2/ Làm quen chữ viết, tính toán

Đây là điều cơ bản nhất, nhưng hãy chỉ dừng lại ở mức độ cho trẻ tập làm quen bảng chữ cái, nhận biết mặt chữ…tập viết bằng cách đồ theo nét có sẵn, đếm các số nhỏ. Điều quan trọng hãy dạy trẻ nề nếp, thói quen trong học tập như: cách cầm bút, cách ngồi sao cho đúng tư thế, cho dù trẻ có viết xấu và nguệch ngoạc thì cũng hãy ủng hổ trẻ để trẻ có hứng thú cải thiện dần.

3/ Tập cho trẻ thói quen giao tiếp hòa đồng

Các bé cần được dạy về cách giao tiếp với bạn bè, không sợ đám đông. Để bé có thể hòa nhịp, phát triển hài hòa nhất về mặt tinh thần, lâm lý khi độ tuổi còn nhỏ, dễ tiếp thu. Trẻ có năng động, hoạt bát hay không phụ thuộc vào cách giáo dục, định hướng cho trẻ. Đừng để trẻ trở nên nhút nhát, hậu quả là bé càng lớn thì kỹ năng giao tiếp sẽ càng yếu và khó hòa mình vào bạn bè và bắt kịp nhịp độ.

4/ Dạy trẻ thói quen lễ phép, không bắt chước những lời nói và hành động xấu.

Trẻ rất dễ bắt trước những hành động, lời nói của người lớn….nếu người lớn xung quanh bé là ông bà, cha mẹ, anh chị hay nói những lời hay, dùng những từ ngữ chào hỏi lễ phép thì chắc chắn các bé sẽ học theo và làm theo. Ngược lại, những lời nói không hay, hành động xấu cũng được trẻ tiếp thu rất nhanh…điều này rất hại cho trẻ, sẽ ăn sâu và thành thói quen không tốt.

Đối với trẻ, việc bước vào lớp 1 vô cùng quan trọng. Nếu không được chuẩn bị kỹ lưỡng và đầy đủ thì việc bé không hiểu, không theo kịp bạn bè là điều rất dễ xảy ra. Vì thế, phụ huynh cần chú trọng vào điều này, hãy tạo điều kiện cho các con có được những kiến thức cần thiết để khi vào lớp 1 trẻ sẽ không cảm thấy bỡ ngỡ.

Việc luyện chữ đẹp cho các bé cũng rất quan trọng. Tay các bé còn dẻo, nét chữ còn non nớt sẽ rất dễ uốn nắn ngay từ gốc đến ngọn. Các phụ huynh thường nghe câu nói “ nét chữ nét người” và nét chữ phản ánh tính cách của con người….những điều này hợp lý và hoàn toàn có nghĩa. Các bé có nét chữ đẹp sẽ giúp mọi người đọc dễ dàng hơn, chữ đẹp giúp mọi người thích hơn, vở sạch thì chữ cũng đẹp….đó là điều hài hòa nhất của học sinh.

Các phụ huynh đang tìm gia sư dạy kèm lớp 1 tại quận Gò vấp khu vực Tphcm, hãy đến Trung Tâm Gia Sư Trí Việt.

Chúng tôi có những tìm gia sư giỏi nhất giúp các bé học chữ, đánh vần, tập viết và đặc biệt luyện chữ đẹp tốt nhất, hiệu quả nhất. gia sư sẽ dạy bé tác phóng trong học tập: tư thế ngồi học, tầm mắt nhìn sách, cách cầm viết….và sẽ chú trọng đến tâm lý của trẻ, uốn nắn các em từ đầu thành những thói quen tốt.

Về Quận Gò Vấp:

Quận Gò Vấp là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Từ những năm 80, quận Gò Vấp được xem là một quận có tốc độ đô thị hóa cao của Thành phố Hồ Chí Minh và đã có thời điểm không kiểm soát được. So với quận khác, Gò Vấp còn có quỹ đất lớn.
Gò Vấp còn được gọi Gò Vắp và theo một số nhà nghiên cứu thì đây mới là tên gốc, tên hiện nay (Gò Vấp) là do đọc trại ra.
Có thuyết cho rằng nguồn gốc của tên Gò Vấp là do trước đây nơi này là một ngọn đồi trồng cây vấp (cây này còn có tên khác trong tiếng Chăm là Krai, tên tiếng Việt là vấp hoặc vắp, lùn). Hiện tại Thành phố Hồ Chí Minh còn hai cây vấp trong Thảo Cầm Viên.
Quận Gò Vấp gồm 16 phường (Không có phường 2): 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17. Trong đó, phường 10 là trung tâm của quận.

Liên hệ với Trung Tâm Gia Sư Trí Việt qua:

Emai: truntamtriviethcm@gmail.com để đăng ký học

Website: giasutriviet.edu.vn

Fb: https://www.facebook.com/TrungTamGiaSuTriViet/

SĐT: 0965 546 946

About ltvt

Check Also

trung tâm gia sư

Tìm Gia Sư Ôn Thi Đại Học Tại Quận 8 TPHCM

Bạn đang muốn tìm gia sư ôn thi đại học tại quận 8 Tphcm? Bạn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *