Home / Dịch Vụ Gia Sư / Trung Tâm Gia Sư Quận 3 – Gia Sư Luyện Chữ Đẹp Quận 3

Trung Tâm Gia Sư Quận 3 – Gia Sư Luyện Chữ Đẹp Quận 3

Học sinh đi học, là nghĩa vụ và trách nhiệm. Học sao cho tốt, cho giỏi thì là khả năng và phụ thuộc nhiều yếu tố. Các em học sinh hiện nay, ít nhiều sẽ hiểu được một vấn đề: Thông minh sẵn để học giỏi là chỉ 1%, còn lại là siêng năng học hành và học thêm ở ngoài để bổ sung kiến thức. Phụ huynh muốn con mình học giỏi, học tốt thì luôn quan niệm theo 2 hướng:

 1. Cho con học và phát triển một cách tự nhiên.

Tức là, đối với một số phụ huynh thì việc học của con không nên ép buộc. Hãy để các con được tự do, thoải mái chọn lựa trong cách học sao cho con cảm thấy việc học đem lại niềm vui. Việc này là tích cực, đáng được ủng hộ vì các em học sinh sẽ có tâm lý tốt, học hành tốt hơn vì có thời gian học chơi cân bằng.

Nhưng cho con phát triển một cách tự nhiên cũng có 2 trường hợp xảy ra:

 • Học sinh phát triển theo chiều hướng tốt:

Các em có được sự tâm lý từ cha mẹ, không áp lực nên việc học cũng không phải là gáng nặng. Học sinh học với đúng năng lực, vừa sức và phát triển chuyện học hành hiệu quả.

 • Học sinh ỷ lại, xem nhẹ chuyện học hành, lơ là

Đây là chuyện diễn ra khá phổ biến, khi phụ huynh nới lỏng và thoải mái trong chuyện học hành với các con sẽ tạo tâm lý ngược, các em không hiểu sẽ nghĩ cha mẹ không bắt mình học có nghĩa là mình cũng chả cần học nhiều để làm gì….dẫn đến thích chơi hơn học, uốn nắn vào nề nếp khó khăn.

 1. Ép con cái học theo ý mính, tạo áp lực thành tích cho con khiến con chán học

Đây là vấn đề phụ huynh hay mắc phải, khiến các con trở thành một con rối để cha mẹ tự quyết định theo ý kiến cá nhân rồi buộc con cái làm theo.

Các em học sinh không phải em nào cũng có khả năng và năng lực học như nhau. Có em học chỉ đến mức vừa đủ qua môn, lên lớp…có em luôn đạt thành tích tốt do bẩm sinh hoặc có năng khiếu…Nhưng có một số phụ huynh lại hay vướng vào các tình huống sau:

 • Bắt con học theo phong trào cho bằng bạn bằng bè

Họ nhìn thấy con của người khác học giỏi, sẽ so sánh với con của họ và đặt áp lực cho con là phải học bằng hoặc hơn bạn….bắt con cái học thêm nhiều để giỏi hơn mặc dù năng lực của con họ chỉ có giới hạn. Việc này, khiến các em học sinh mệt mỏi, học hành là gánh nặng, thời gian nghỉ ngơi không có dẫn đến sức khỏe xấu không duy trì được việc học.

 • Bắt con học theo ý mình

Phụ huynh muốn con học anh văn giao tiếp là tự đăng ký cho con học, ép con học mặc dù chưa biết con mình có thích học hay không….

Muốn con thi vào lớp chuyên, trường chuyên nào là ra sức thuyết phục hoặc ra lệnh con phải làm theo ý mình. Khiến các em xem chuyện học trở thành một chiến trường giữa sách vở với thi cử, cha mẹ như những nhà cầm quyền tối cao và bản thân mình không có tiếng nói.

 • Đăng ký lịch học dày kín cho con

Biết là con mình học yếu kém nhưng lại chọn sai phương pháp. Không phải cứ thấy con học hành chưa tốt, xấu là cứ cho con học thêm là sẽ cải thiện được hoặc khá lên…Phải xem xét nguyên nhân từ gốc xem con mình yếu ở đâu, cần gì để hỗ trợ??? Nhiều khi con mình thật sự không có hứng thú với môn học đó, hoặc do ham chơi, thầy cô giảng khó hiểu….Vậy thì phụ huynh nên chọn những phướng án phù hợp nhất giúp các em, chứ đừng ép các em học thêm quá nhiều để rồi hiệu quả đâu không thấy, phản tác dụng khiên các em quá tải kiến thức sinh ra chán học.

Hiện nay, tìm gia sư ở các quận khá dễ dàng. Vì có quá nhiều trung tâm gia sư có thể chọn ra được một người gia sư giỏi để phục vụ việc giảng dạy cho học sinh tại nhà.

Nếu quý phụ huynh nào đang sinh sống ở quận 3 có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm quận 3 tại TPHCM, tìm trung tâm gia sư quận 3 TPHCM hãy liên hệ Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Chúng tôi có các lớp học dạy kèm tại nhà, gia sư dạy kèm tại nhà sau:

 • Gia sư dạy kèm lớp 1 đến lớp 12
 • Gia sư dạy kèm Toán, lý, hóa, tiếng anh…
 • Gia sư dạy kèm báo bài cấp 1 – cấp 2 – cấp 3
 • Gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà
 • Gia sư dạy kèm tin học
 • Gia sư dạy kèm mất căn bản

Đặc biệt, tìm gia sư luyện chữ đẹp tại quận 3 thì chúng tôi sẵn sàng chọn ra một chuyên viên là các giáo viên, sinh viên có khả năng, kinh nghiệm giỏi giúp phụ huynh luyện chữ đẹp cho các bé bước vào lớp 1, cải thiện tình trạng chữ xấu cho bé…

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt, có các gia sư giỏi là giáo viên, sinh viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại trung tâm, làm gia sư dạy kèm tại nhà. Họ có chất lượng giảng dạy vào loại tốt, truyền đạt kiến thức dễ hiểu và hiệu quả giúp các em có được kết quả học tập như mong muốn, cải thiện tình hình học tập.

Tìm Trung Tâm Gia Sư Quận 3 Tại TPHCM – Tìm Gia Luyện Chữ Đẹp Quận 3 Tại TPHCM

Liên hệ với chúng tôi qua các thông tin:

Emai: truntamtriviethcm@gmail.com để đăng ký học

Website: giasutriviet.edu.vn

Fb: https://www.facebook.com/TrungTamGiaSuTriViet/

SĐT: 0965 546 946

About ltvt

Check Also

Cần Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Quận 6

Nếu bạn đang cần tìm gia sư dạy kèm tại nhà mà chưa biết  tìm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *